vị trí hiện tại:trang đầu >giải trí >谷歌留痕软件有用吗 chữ

谷歌留痕软件有用吗

thời gian:2023-01-29 19:32:02 nguồn:tần suất lôtô miền bắc

Hôm nay 14.11, ThS Lê Thị Xuân Lan, chuyên gia của Việt Nam. Do chịu ảnh hưởng của không khí lạnh ở phía bắc tăng cường nên áp thấp nhiệt đới có xu hướng di chuyển theo hướng tây tây nam và có thể mạnh lên.

ảnhbáosớmápthấpnhiệtđớitrênBiểnĐô
Cảnh báo sớm áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông  - ảnh 1

Trên Biển Đông trong vài ngày tới sẽ xuất hiện áp thấp, nhiều khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới

ảnhbáosớmápthấpnhiệtđớitrênBiểnĐô

Phạm Anh

ảnhbáosớmápthấpnhiệtđớitrênBiểnĐô

Theo bà Lan, vào thời điểm tháng 11 - 12, các cơn bão và áp thấp nhiệt đới thường có xu hướng ảnh hưởng nhiều đến các tỉnh thành phía nam. Điều đặc biệt là áp thấp nhiệt đới này hình thành ngay trên B của Việt Nam mà không phải từ bên ngoài Philippines đi vào nên chúng ta không có nhiều thời gian chuẩn bị; trong khi đó vào thời điểm này, người dân thường có tâm lý chủ quan. Do vậy việc cảnh báo sớm để bà con ngư dân hoạt động trên biển đề phòng và tập trung theo dõi sát các dự báo tiếp theo.

ảnhbáosớmápthấpnhiệtđớitrênBiểnĐô\n

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trong ngày 14.11, do ảnh hưởng của không khí lạnh, vùng biển phía đông bắc của khu vực bắc Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 - 8, biển động. Sóng biển cao từ 2 - 4m. Theo đó, toàn bộ tàu thuyền và các hoạt động khác tại các vùng biển trên đều có nguy cơ cao chịu tác động của gió mạnh, sóng lớn.

ảnhbáosớmápthấpnhiệtđớitrênBiểnĐô
Nội dung được đề xuất